số đông dân công sở nam muốn kết hợp GIÀY CÔNG SỞ có họa tiết sở

Phối GIÀY CÔNG SỞ mang sơ mi cho chàng thêm đẳng cấp
GIÀY CÔNG SỞ và sơ mi là nhì phụ kiện hơi thân thuộc có những đấng mày râu, có thể dùng cho nhiều phong cách không giống nhau. Vậy bạn đã biết phép tắc phối hai cống phẩm này chưa. Hãy cùng khám phá thêm qua bài viết này nhé
Với các cái trung tính, không với họa tiết luôn là cứu cánh cho các chàng, giúp các chàng trai công sở sở hữu thể phối sở hữu mọi mẫu áo sơ mi có sẵn trong tủ đồ của mình. Một số gam màu trung tính như xám, đen, nâu, xanh navy…Với màu sắc này, các chàng trai công sở ko yêu cầu nên quá run sợ đến vấn đề mình mang phối màu sai hay ko. Ví như đã sắm GIÀY CÔNG SỞ màu trung tính thì trang phục đi kèm dân công sở hãy lựa tìm các màu sắc tươi trẻ hơn để mình ko bị nhàm chán hay nhạt nhẽo nhé. Không hẳn là màu trung lập nhưng mà bạn có thể kết hợp hai cái trang phục này lại sở hữu nhau miễn sao nó là màu trơn là được. Chẳng hạn màu tím sẽ phối cùng màu xanh thẫm, màu đỏ đi cùng sở hữu màu cam….
Đen là màu sắc đa dạng nhất thường được những nhãn hiệu thời trang dùng. Blazer đen dễ mặc và có thể phối cộng bất kỳ loại áo sơ mi trơn nào, thậm chí là áo sơ mi cộng tông màu. Đừng quên hài hòa sở hữu những phụ kiện và trang phục khác như giày da nam, quần kaki hoặc quần âu, kính mắt và đồng biển. Không tính áo sơ mi có cổ thì áo sơ mi cổ trụ cũng mang thể kết hợp với GIÀY CÔNG SỞ cho đẳng cấp công sở của các chàng trai công sở thêm mới mẻ và tuyệt vời. Hơn nữa, loại áo sơ mi cổ trụ cũng giúp cho dân công sở trông trẻ trung và phong cách hơn.
hữu áo sơ mi họa tiết nhưng mà không biết khiến nguyên lý nào để phối chúng mang nhau. Nguyên tắc để mang thể hài hòa được đẳng cấp này là phối họa tiết mang kích cỡ khác nhau, hoặc mang màu sắc đậm nhạt rõ rệt. Trên đây là một số gợi ý về hài hòa áo sơ mi và GIÀY CÔNG SỞ cho những chàng. Hãy áp dụng ngay để mang các bộ trang phục thật phong cách nhé.