Mặc và kết hợp trang phục phù hợp cho công việc của phái mạnh

Mặc và kết hợp trang phục phù hợp cho công việc của phái mạnh. mỗi ngành nghề đều với các quy chuẩn về trang phục riêng, mà biết phép tắc kết hợp trang phục để phá nguyên lý nhưng vẫn say mê với môi trường làm việc sẽ tạo cho dân công sở được sự mạnh bạo, trẻ trung và năng động hơn. Sơ mi và áo len là nhị item sở hữu sự kết hợp kết hợp và phong cách nhất, hơn nữa, sản phẩm này cũng vô cùng dễ phối đồ, và tùy theo tính chất công việc sẽ mang những set đồ riêng cho đam mê. Hãy kết hợp áo sơ mi tối màu như xanh tím than, xám đậm có cổ và cúc sáng màu có áo len dài tay cổ tim, viền cổ phổ biến màu và bo gấu, cùng sở hữu ấy là quần kaki màu xám đậm, thêm một đôi giày da nam cao cấp , túi da to chứa tài liệu và đồ sử dụng, thắt lưng da cộng màu sở hữu giày và kính mắt. Mang set đồ này, dù là đi khiến hay đi chạm mặt khách hàng vẫn vô cùng lịch sự và nhã nhặn, lại thoả thích, đam mê cho các anh chàng mắc và đề nghị di chuyển đa dạng.


Phối áo sơ mi và áo len cho anh chàng công sở: các khối ngành này luôn yên cầu cần có sự chỉn chu và đơn giản, không quá cầu kỳ hay điệu đà, do đó, một mẫu áo sơ mi kẻ tăm dài tay hài hòa sở hữu ghi lê tối màu, với viền bằng những đường kẻ sáng màu hơn sẽ làm cho 1 lựa chọn ưng ý.
Phối áo sơ mi và áo len cho anh chàng cá tính, sáng tạo: mang các anh chàng làm cho việc trong môi trường này thì trang phục đề cao sự vô tư và năng động nhất, không với sự gò bó hay đòi hỏi nhất định như những ngành nghề khác, phong cách bụi, trẻ trung và cá tính yêu mến nhất trong môi trường làm việc này.


Hãy hài hòa áo sơ mi có áo len dài tay bên ngoại trừ, cùng có quần jeans bụi, một chiếc áo khoác kaki màu nâu dáng dài và đôi giày vải buộc dây hoặc boots cá tính, mũ lưỡi trai, đồng hồ và túi da big size. Có set đồ này, trông dân công sở thật khỏe mạnh và cá tính. Bạn cũng có thể dùng set đồ này để đi chơi hay dạo phố cũng rất tiện nghi.