Giày Derby mang thể phối cùng trang phục đi làm, dự tiệc hoặc đi chơi.

Ngoài ra có đôi giày này các chàng trai công sở có thể phối với suit, với quần tây và áo sơ mi. Hay năng động hơn mang quần jeans cho các hoạt động hàng ngày. Tuy nhiên đề nghị kết hợp màu sắc trang phục mang giày cho tối ưu nhé.

Và với kiến tạo khá giống sở hữu giày Oxford tuy nhiên phần xỏ dây buộc của giày là nhì miếng rời, mang lại sự thoả thích, năng động cho khách hàng.Với các đôi giày tây Derby mang thể hài hòa sở hữu kiểu trang phục vô tư hơn. Dân công sở có như suit ko đồng bộ, quần kaki hay jeans. Giày Derby mang thể phối cùng trang phục đi làm, dự tiệc hoặc đi chơi.

Với những đôi giày tây Brogue khác lạ bởi xây đắp kết cấu từ đa dạng mảnh da, bấm răng cưa theo các đường ráp nối, tạo hoa văn viền và trang trí bằng phép tắc đục lỗ. Bây giờ dòng giày này có hầu hết sản phẩm ngoại hình mới, rất dị nhưng đồng thời vẫn giữ lại các đặc biệt căn bản. Ấy sở hữu thể là những kiến thiết bằng màu da đối lập hay phần buộc dây không giống nhau. Xây dựng này giúp tuổi teen thể hiện phong cách cá nhân, đam mê với quần kaki, jeans năng động trong các buổi gặp nhiệt tình.

Còn nếu là những đôi với màu nâu cổ điển nhưng phong cách phóng khoáng. Vậy thì dân công sở với thể mặc chúng với các Army-jacket hoặc blazer, sweater.

Giày Oxford bắt nguồn từ Scotland và Ireland và dần được rộng rãi trên thế giới.Nếu bạn có 1 đôi giày tây Oxford màu đen thì bạn sẽ mang sự lựa sắm màu sắc trang phục một qui định đơn giản ấy. Do phái mạnh có thể hài hòa cộng tất cao cổ tối màu giả dụ tham gia buổi tiệc trang trọng sở hữu tính chất công việc, chạm mặt đối tác. Hay sắm tất cao cổ có họa tiết cho những bữa tiệc giao lưu. Tuy nhiên nếu dân công sở đi 1 đôi Oxford màu đen thì đừng bao giờ đi tất màu trắng nhé.